TLCA: 0:2 – TX: 4

Pick: Valencia và Under

Lý do: Thành Madrid đang sống trong những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa giải, khi cả Atletico và Real đã giành quyền lọt vào chung kết Champions League. Bên cạnh đó, cả hai còn đang khiến Barca lo lắng trong cuộc đua tới ngôi vô địch La Liga. Tuy nhiên, khác với Atletico, Real dường như đang không thực sự khiến một bộ phận không nhỏ giới mộ điệu phục.

Nói như thủ môn Joe Hart của Man City, Real đã vượt qua bán kết Champions League nhờ may mắn. Cụ thể, bàn thắng mà Bale ghi được thực tế là đường chuyền, chứ không phải cú sút. Nhìn rộng ra, Real cũng không quá thuyết phục tại tứ kết và vòng 1/8. Vậy nên, trong bối cảnh đó, Real không mang đến nhiều tin tưởng trên phương diện tỷ lệ châu Á. Ngay cả màn tiếp đón Valencia hôm nay, dù có điểm tựa sân nhà và cần chiến thắng để tiếp tục nuôi hy vọng vô địch, Real cũng cơ hội thắng tỷ lệ không nhiều hơn đối thủ là mấy.

Lưu ý thêm, Real phải ghi nhiều hơn Valencia tới 3 bàn thắng mới vượt qua thử thách tỷ lệ. Với việc vừa bị bảo mòn thể lưc, sẽ không đơn giản cho Real nếu như muốn duy trì thế chủ động trong suốt 90 phút. Ngoài ra, cũng cần phải nhấn mạnh rằng hôm nay Real có thể mất nguyên bộ 3 BBC do chấn thương. Vậy nên với tỷ lệ chênh lệch tới 0:2, Valencia không phải lựa chọn quá mạo hiểm.

Thông tin đội hình dự kiến:
Real: Navas: Carvajal, Pepe, Danilo, Marcelo: Kroos, James, Modric: Vazquez, Ronaldo, Jese.
Valencia: Alves: Siqueira, Santos, Mustafi, Barragan: Parejo, Perez, Fuego: Rodrigo, Alcacer, Mina.

Dự đoán: 2-1