TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Real Sociedad vs Malaga
>> Video trận đấu Real Sociedad vs Malaga
>> Phong độ đối đầu Real Sociedad vs Malaga

Pick: Malaga và Under

Lý do: Các cầu thủ Real Sociedad đang trải qua một tháng 2 tuyệt vời với 3 trận toàn thắng, nếu như họ có thể tiếp tục duy trì phong độ đó để đánh bại Malaga trong trận chiến tới thuộc vòng 26 thì đúng là không còn gì để chê trách thầy trò Eusebio Sacristan nữa.

Không được hưởng niềm vui trọn vẹn như Real Sociedad, Malaga lại gặp chút khó khăn khi 2 trận liên tiếp chưa biết tới mùi chiến thắng song cũng nên thông cảm cho họ bởi các đối thủ Villarreal và Real Madrid sở hữu sức mạnh vượt trội hơn hẳn. Từng vùi dập Real Sociedad 3-1 hồi lượt đi nhưng với tình hình hiện tại xem chừng Malaga khó lòng lặp lại thành tích trên. Song chấm dứt mạch thắng của đội chủ nhà thì vẫn nằm trong khả năng của Malaga, ít nhất là một trận hòa.

Malaga vốn nổi tiếng là đội bóng công không giỏi nhưng thủ thì chẳng phải dạng vừa, bằng chứng là họ vừa xuất sắc giữ chân ông lớn Real Madrid 1-1 hay trước đó Barcelona cũng cần chút may mắn mới giành nổi 3 điểm từ tay đoàn quân xứ Andalucia. Trong 6 lần chạm trán gần nhất giữa Real Sociedad và Malaga thì có đến 4 lần xuất hiện các trận đấu “khan” bàn thắng với từ 2 bàn trở xuống. Chọn Xỉu trong kèo đấu này.

 

Thông tin đội hình dự kiến:

Real Sociedad: Rulli, Zaldua, Gonzalez, Martinez, Yuri, Pardo, Reyes, Prieto, Bruma, Vela, Oyarzabal

Malaga: Kameni. Rosales, Albentosa, Weligton, Boka, Juanpi, Recio, Tissone, Fornals, Charles, Cop

DỰ ĐOÁN: 1-1