TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Real Sociedad vs Real Betis
>> Video trận đấu Real Sociedad vs Real Betis
>> Phong độ đối đầu Real Sociedad vs Real Betis

Pick: Real Sociedad và Under

Lý do: Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi tại sao lại chọn Real Sociedad, đội vừa để thua 1-5 trước Sporting Gijon ở vòng trước mà đánh giá thấp khả năng chiến thắng của Betis. Nếu biết rằng 5 trận gần nhất, Betis chưa biết đến hương vị chiến thắng, trong đó có tới 4 thất bại thì các nhà đầu tư sẽ hiểu vì sao họ lại không được đánh giá cao bằng đội chủ nhà.

Thành tích đối đầu 6 trận gần nhất, mỗi bên giành 2 thắng lợi, điều này cho thấy tương quan lực lượng, trình độ giữa hai CLB này là khá cân bằng. Kết quả chung cuộc có thể được quyết định chỉ bởi một tình huống cá nhân lóe sáng hoặc sai lầm xuất phát từ hàng phòng ngự. Trong trường hợp này chọn cửa trên vẫn là quyết định an toàn hơn.

Cũng chính bởi sự chênh lệch không nghiêng hẳn về bên nào cả nên trận này khả năng các khán giả khó được chứng kiến nhiều bàn thắng. Cộng thêm hàng công của Betis đang là hàng tấn công kém nhất giải (14 bàn thắng sau 21 vòng đấu) với tỉ lệ trung bình số bàn thắng ghi được trên sân khách là 0,64. Hai cuộc so tài gần đây, mỗi đội chia sẻ 1 chiến thắng với cùng kết quả tối thiểu 1-0 vậy Under sẽ là sự lựa chọn chuẩn xác giúp các nhà đầu tư thu lời.

Thông tin đội hình dự kiến:

Real Sociedad: Rulli, Zaldua, Elustondo, Martinez, Hector, lllarramendi, Bergara, Prieto, Vela, Jonathas, Bruma

Real Betis: Adan, Molinero, Pezzella, Gonzalez, Varela, Petros, N’Diaye, Joaquin, Fabian, Cejudo, Castro

DỰ ĐOÁN: 1-0