TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3
 
 
Pick: Sevilla và Over
 
Lý do: Sevilla đang sở hữu chuỗi thành tích thi đấu rất ấn tượng trên sân nhà trong thời gian gần đây với mạch 9 trận toàn thắng vừa qua thuộc khuôn khổ các giải quốc nội (cả 4 chiến thắng gần đây nhất của họ đều với cách biệt 2 bàn trở lên), đáng chú ý là trong đó đối thủ của Sevilla có cả những đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nhà nói riêng và của làng túc cầu thế giới nói chung là Real MadridBarcelona. Hơn nữa, trên sân nhà Sevilla cũng tỏ ra luôn may mắn với tỷ lệ phải chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2, cụ thể là 3 trận vừa qua với cùng tỷ lệ trên thì họ đều làm vui lòng NHM châu Á.
 
Trái lại, sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu ổn định thì gần đây Betis đang có những dấu hiệu tụt dốc không phanh với chuỗi 4 trận liên tiếp đều chiến bại vừa qua, trong đó có tới 3 trận họ để thua với cách biệt ít nhất là 2 bàn trở lên. Thêm nữa, trận này Betis lại có bất lợi về mặt tâm lý khi đã để thua 0-2 ở lượt đi ngay trên sân nhà. Cho nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Betis.
 
Cùng với đó, theo thống kê cả 6 trận sân nhà vừa qua của Sevilla lẫn 6/8 chuyến làm khách gần đây của Betis đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 3 hòa, có vẻ muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa Under. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa Over mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sevilla: Rico - Tremoulinas, Carrico, Kolodziejczak, Mariano - Krychowiak, Iborra - Konoplyanka, Banega, Vitolo - Gameiro.
Betis: Adan - Vargas, Bruno, Westermann, Piccini - N'Diaye, Petros - Portillo, Ceballos, Joaquin - Castro.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1