TLCA: 0:1 - TX: 3
 
 
Pick: Deportivo và Under
 
Lý do: Sevilla đang có được tinh thần rất hưng phấn cho trận này sau khi họ vừa giành quyền vào chơi trận bán kết Cúp C2 Châu Âu giữa tuần qua. Hơn nữa, sân nhà vẫn luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Sevilla, họ đã giành chiến thắng tới 17/19 trận gần đây nhất tại tổ ấm của mình. Đáng chú ý là trong đó họ có tới 15 trận giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Trái lại, Deportivo lại đang sa sút trông thấy, đặc biệt là khi phải hành quân xa nhà. Cụ thể 4 trận sân khách liên tiếp vừa qua họ đều không thắng (thua tới 3, hòa 1), trong đó có 2 trận Deportivo để thua với cách biệt 3 bàn. Thêm vào đó, 3 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Sevilla thì Deportivo đều chiến bại với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sevilla trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa chủ nhà Sevilla.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì Sevilla cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn đối thủ khi cả 2 lần gần đây nhất Sevilla tiếp đón Deportivo trên sân nhà của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Sevilla làm cửa trên như trận này) thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở đê tin tưởng vào đội khách Deportivo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Deportivo hành quân tới sân của Sevilla gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sevilla: Rico - Escudero, Kolodziejczak, Rami, Coke - Krychowiak, N'Zonzi - Reyes, Banega, Vitolo - Llorente.
Deportivo: Manu - Navarro, Lopo, Sidnei, Juanfran - Borges, Mosquera - Luisinho, Alberto, Fajr - Perez.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1