TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Sevilla và Over
 
Lý do: Sevilla luôn chơi rất hay trên sân nhà, ngay cả những đội bóng lớn trong làng túc cầu thế giới như Barcelona, Real Madrid hay Juventus cũng đều phải chấp nhận ra về với tay trắng khi viếng thăm nơi đây. Hơn nữa, Sevilla đã chứng tỏ cho điều đó khi họ vẫn đang duy trì được mạch toàn thắng cả 7 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ giải quốc nội, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Sevilla làm cửa trên) thì họ cũng mang lại niềm vui cho NHM châu Á. Trái lại, Espanyol lại đang chơi tệ trên sân khách với 4 trận liên tiếp chiến bại thuộc khuôn khổ giải VĐQG.
 
Cùng với đó, trong 5 lần tiếp đón Espanyol trên sân nhà gần đây nhất thì Sevilla cũng toàn thắng về mặt chuyên môn và bất bại theo châu Á (thắng 4, hòa 1). Đặc biệt trong 2 lần trước đấy nữa có cùng tỷ lệ Sevilla phải chấp là 0:1 1/4 thì Sevilla đều khiến giới đầu cơ châu Á hài lòng. Do vậy trận này Sevilla hoàn toàn đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5 trận vừa qua của Sevilla (3 trận sân nhà) lẫn 5 trận gần đây của Espanyol thuộc khuôn khổ giải VĐQG (2 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 3 hòa, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Under, có vẻ đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Under. Cho nên trận này phải đặt niềm tin vào cửa Over mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sevilla: Rico - Tremoulinas, Rami, Kolodziejczak, Mariano - N'Zonzi, Krohn-Dehli - Konoplyanka, Banega, Vitolo - Gameiro.
Espanyol: De Pau - Duarte, I. Gonzalez, Roco, J. Lopez - Abraham, V. Sanchez - Asensio, Moreno, Perez - Caicedo.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1