TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4


Pick: Granada và Over

Lý do: Giải VĐQG Tây Ban Nha chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc, Granada với 36 điểm trong tay họ chỉ hơn nhóm có nguy cơ phải xuống hạng đúng 1 điểm. Do đó, Granada đang rất khát điểm ở trận này để có thể duy trì lợi thế 1 điểm với nhóm nguy hiểm.

Bên kia chiến tuyến, Sevilla (52 điểm) gần như đã hết động lực thi đấu ở mùa này bởi họ đã cách đội xếp thấp nhất trong nhóm có khả năng tham dự  Europa League mùa sau trên bảng tổng sắp là Celta Vigo (57 điểm) tới 5 điểm mà giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa là khép lại (vòng này nhiều khả năng Celta Vigo sẽ giành chiến thắng bởi họ chỉ phải tiếp đón đội bóng đã hết động lực Malaga trên sân nhà của mình).

Thêm vào đó, ngoài việc đã hết mục tiêu phấn đấu thì Sevilla lại không có được sự chuẩn bị tốt cả về mặt thể lực lẫn lực lượng cho trận cầu này bởi trận bán kết lượt về tại Europa League giữa tuần qua đã tiêu tốn của các cầu thủ đội chủ nhà quá nhiều sức lực. Cho nên sẽ không có gì lạ nếu đội bóng yếu hơn là Granada có thể giành trọn vẹn 3 điểm trên sân của Sevilla.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sevilla: Rico - Escudero, Kolodziejczak, Fazio, Mariano - Krychowiak, Cristoforo - Konoplyanka, Iborra, Figueiras - Llorente.
Granada: Fernandez - Biraghi, Costa, Babin, Lopes - Cuenca, Perez, Doucoure, Rochina - Penaranda, El-Arabi.

DỰ ĐOÁN: 1-2