TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Mirandes và Over
 
Lý do: Sân nhà của Sevilla luôn là một hiểm địa đối với bất cứ đội bòng nào trong làng túc cầu thế giới. Minh chứng là Sevilla đang sở hữu chuỗi thành tích thi đấu rất ấn tượng trên sân nhà với mạch 11 trận toàn thắng vừa qua thuộc khuôn khổ các giải quốc nội (5/6 chiến thắng gần đây nhất của họ đều với cách biệt 2 bàn trở lên), đáng chú ý là trong đó đối thủ của Sevilla có cả những đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nhà là Real Madrid, Barcelona, Valencia và Athletic Bilbao.
 
Về phía đối thủ, Mirandes chỉ là một đội bóng đứng ở nửa dưới tại bảng xếp hạng của giải hạng 2. Vậy mà trận này Nhà Cái lại chỉ để tỷ lệ Sevilla phải chấp 0:1 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/2 mà cửa Sevilla ăn tới xấp xỉ 80), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Sevilla.
 
Thêm vào đó, Sevilla cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 khi họ đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (Sevilla làm cửa trên). Hơn nữa, Sevilla cũng phải giữ quân cho trận đại chiến với Atletico Madrid tại giải VĐQG cuối tuần này. Vây là có thêm tới 2 lý do nữa để không nên tin cậy vào chủ nhà Sevilla ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1 3/4 trước đó của Sevilla đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 3 chuyến làm khách gần đây của Mirandes cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho NHM môn thể thao vua, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sevilla: Rico - Tremoulinas, Carrico, Rami, Coke - Krychowiak, Cristoforo - Konoplyanka, Banega, Vitolo - Gameiro.
Mirandes: Fernandez - Ortiz, Moreno, Cantero - A. Garcia, Lazaro, Provencio, Eguaras, Salinas - Lago, Velez.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1