TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Sociedad và Under
 
Lý do: Sân nhà của Sevilla luôn là 1 chốn dễ đi khó về với bất cứ đội bóng nào trong làng túc cầu thế giới hiện này. Cụ thể là Sevilla đang sở hữu chuỗi thành tích chói sáng tại tổ ấm gần đây với chuỗi 19/20 trận toàn thắng, đáng chú ý trong đó họ đã đả bại cả những ông lớn như: Real Madrid, Barcelona và Juventus. Hơn nữa, trong cả 2 lần gần đây nhất tiếp đón Sociedad trên sân nhà thì Sevilla cũng đều giành trọn 3 điểm.
 
Về phía đối thủ, Sociedad lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi họ đã không thắng ở cả 5 trận vừa qua (thua 3, hòa 2), trong đó có 2 trận xa nhà họ đều chiến bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sevilla trên sân nhà chỉ phải chấp với tỷ lệ 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Sevilla ăn tới giá 80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Sevilla.
 
Mặt khác, về mặt châu Á Sevilla cũng tỏ ra kém may mắn hơn Sociedad. Minh chứng là Sevilla đều không thắng theo châu Á ở cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (Sevilla thua cả 2 theo châu Á) lẫn lần họ tiếp đón Sociedad trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1 (Sevilla hòa theo châu Á). Vì vậy trận này đội chủ nhà Sevilla không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Sevilla tiếp đón Sociedad trên sân nhà gần đây nhất lẫn trận trước đó nữa có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/9 trận sân nhà gần đây của Sevilla tại giải VĐQG lẫn 5/6 trận vừa qua của Sociedad (2 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sevilla: Rico - Tremoulinas, Kolodziejczak, Rami, Mariano - Krychowiak, Cristoforo - Krohn-Dehli, Banega, Vitolo - Gameiro.
Sociedad: Rulli - Yuri, I. Martinez, Elustondo, C. Martinez - Granero, Reyes, Illarramendi - Oyarzabal, Jonathas, Vela.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1