TLCA: 1:0 – TX: 2 3/4
 
 
Pick: Barcelona và Under
 
Lý do: Cuộc đua tới chức vô địch La Liga đã hấp dẫn hơn sau chiến thắng 2-1 của Real trước Barca ở vòng vừa qua. Lúc này, Barca chỉ hơn Atletico có 6 điểm và Real có 7 điểm. Trong bối cảnh giải vẫn còn 7 lượt đấu phía trước, đặc biệt Messi">Messi đang có dấu hiệu chững lại, mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy nên lúc này, Barca sẽ không được phép mắc sai lầm, đặc biệt những đối thủ yếu hơn nhiều.
 
Đơn cử như chuyến làm khách đến sân của Sociedad hôm nay, mục tiêu của Messi và các đồng đội không gì khác là số điểm trọn vẹn. Barca vừa có trận đấu khó khăn với Atletico tại Champions League. Nên rõ ràng, nếu so về thể lực, chắc chắn Barca sẽ không bằng Sociedad. Tuy nhiên, với kỹ thuật vượt trội, Barca sẽ không để vấn đề trên ảnh hưởng quá lớn đến lối chơi. Chỉ cần duy trì đúng phong độ, việc Barca vùi dập Sociedad hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Với việc gặp bất lợi về sân bãi, các nhà cái chỉ xếp Barca ngồi chiếu trên tại mốc 1:0. Tuy nhiên, chính tỷ lệ có phần khiêm tốn trên lại mở ra những cơ hội lớn vào Barca bởi chỉ cần thắng chuyên môn là ít nhất đội bóng xứ Catalan sẽ không thua theo châu Á. Mà trận này, Barca thắng là rất lớn. Lưu ý thêm là Sociedad không còn nhiều động lực khi đang đứng giữa BXH.

Thông tin đội hình dự kiến
Sociedad: Rulli – Martinez, Martinez, Elustondo, Reyes – Illaramendi, Prieto, Granero – Vela, Oiarzabal, Zurutuza.
Barca: Bravo: Alba, Mascherano, Pique, Alves – Inesta, Rakitic, Busquet – Neymar, Messi, Munir.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2