TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sociedad và Over
 
Lý do: Sociedad đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng tới 5/6 lần xuất quân vừa qua. Trong khi đó, Deportivo lại có thành tích thi đấu khá tốt trên sân khách với 6/7 trận bất bại gần đây. Đáng chú ý trong đó có cả trận hòa đầy ấn tượng trên sân của Barcelona và trận thua duy nhất của Deportivo cũng là trước ông lớn Real Madrid.
 
Thêm vào đó, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì đều bất phân thắng bại. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này Sociedad phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Deportivo ăn tới xấp xỉ 80), như vậy thì quá dễ dàng cho đội khách. Rõ ràng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Deportivo. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Sociedad mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 lần Sociedad tiếp đón Deportivo trên sân nhà trước kia (có cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn 5/6 trận sân nhà gần đây của Sociedad (có cùng tỷ lệ 0:1/2) thì đều  có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận thuộc khuôn khổ giải VĐQG vừa qua của Deportivo cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin cậy vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sociedad: Rulli - Yuri, I. Martinez, Elustondo, C. Martinez - Pardo, Bergara, Illarramendi - Bruma, Jonathas, Vela.
Deportivo: Lux - Navarro, Lopo, Sidnei, Juanfran - Bergantinos, Mosquera - Alberto, Fajr, Cartabia - Perez.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1