TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sociedad và Over
 
Lý do:  Trên lý thuyết, cơ hội trụ hạng với Getafe vẫn còn nguyên bởi dù đang đứng cuối bảng, nhưng đội bóng ngoại ô thủ đô Madrid cũng chỉ kém nhóm an toàn có 2 điểm.  Thế nhưng, thực tế thì ai cũng hiểu rằng, quãng thời gian tại hạng đấu cao nhất xứ sở đấu bò với Getafe chỉ còn đếm từng ngày. Vấn đề không chỉ ở thứ hạng, mà phong độ của Getafe càng ngày càng đi xuống. Cụ thể kể từ ngày 24/01/2016 trở lại đây, Getafe đã không biết đến mùi chiến thắng.
 
Vậy nên, dù hôm nay làm khách trước Sociedad không còn nhiều động lực, nguy cơ trắng tay của Getafe vẫn là rất lớn. Các nhà cái dường như đã tiên đoán trước việc Getafe sẽ phải ra về với con số 0, nên đã đẩy tỷ lệ lên mốc 0:1. Nên nhớ, đây là mốc chênh lệch cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội. Trước đây, lần Sociedad chấp Getafe cao nhất cũng chỉ chạm mốc 0:1.
 
Thực tế, đừng vì việc Sociedad không còn mục tiêu cụ thể trong giai đoạn còn lại mà đánh giá thấp họ. Chính việc ra sân với tinh thần thoải mái lại đang trở thành thứ vũ khí lợi hại đối với đội bóng áo sọc trắng xanh rêu. Còn nhớ, chính Sociedad đã góp phần đẩy Barca rơi vào vũng bùn khoảng hoảng với chiến thắng 1-0 cách đây 2 vòng. Còn trước đó, Sociedad cũng đã nhấn chìm Sevilla 1-0. Với những cơ sở đó, Sociedad hoàn toàn có thể đẩy Getafe tiến gần hơn đến giải hạng Hai.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sociedad: Rulli, Elustondo, Gonzalez, Martinez, Bella, Graniero, Illaramendi, Prieto, Oyarzabal, Vela, Zurutuza.
Getafe: Guaita, Pereira, Cala, Vergini, Suarez, Juan Rodriguez, Lacen, Sarabia, Victor Rodriguez, Pedro Leon, Vazquez.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0