TLCA: 2 1/4:0 - TX: 3 3/4
 
 
Pick: Sporting Gijon và Under
 
Lý do: Mặc dù vừa có được chiến thắng hủy diệt 6-1 trước Celta Vigo hay trước đó là những chiến thắng với cách biệt 4 bàn trở lên trước những đội bóng giàu truyền thống của làng túc cầu Tây Ban Nha như Valencia, Espanyol và Athletic Bilbao nhưng đấy là trên sân nhà. Còn khi phải làm khách Barcelona lại không thể giành được chiến thắng đậm đà, minh chứng là Barcelona mới chỉ giành chiến thắng 4/8 trận sân khách vừa qua và đều chỉ thắng với cách biệt 2 bàn trở xuống. Xa hơn nữa thì Barcelona mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên sau 20 lần hành quân xa nhà gần đây trong mọi đấu trường mà mình tham dự.
 
Bên kia chiến tuyến, Sporting Gijon lại đang có những chuyển biến tích cực với 4 trận bất bại liên tiếp vừa qua (thắng 2, hòa 2), trong đó có 3 trận sân nhà. Hơn nữa, trong cả 5 lần chạm trán với Barcelona gần đây nhất thì Sporting Gijon cũng chưa 1 lần nào để thua với cách biệt 2 bàn trở lên (thua 4, hòa 1). Cho nên trận này có thể đặt niềm tin vào đội chủ nhà Sporting Gijon.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần Barcelona hành quân tới sân Sporting Gijon gần đây nhất lẫn 8 trận sân khách vừa qua của Barcelona đều chỉ có nhiều nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ chỉ là 1 chiến thắng nhẹ nhàng cho Barcelona, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sporting Gijon: Cuellar - Lopez, Mere, Hernandez, Vranjes - Alvarez, Rachid - Jony, Ndi, Carmona - Guerrero.
Barcelona: Bravo - Alba, Pique, Mascherano, Vidal - Turan, Busquets, Rakitic - Neymar, Suarez, Messi.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2