TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sporting Gijon và Under
 
Lý do: Celta Vigo đang thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, minh chứng là ngoài trận thua trước ông lớn Real Madrid trên sân khách thì Celta Vigo đã bất bại cả 6/7 trận vừa qua tại giải VĐQG (thắng tới 4, hòa 2). Trái lại, Sporting Gijon lại đang chơi không tốt khi họ đã chiến bại tới 3/4 trận sân nhà vừa qua.
 
Cùng với đó, trong cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai bên trong khuôn khổ các giải quốc nội thì Celta Vigo cũng bất bại trước Sporting Gijon (thắng tới 3, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Celta Vigo chỉ phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:0 mà cửa Celta Vigo ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Celta Vigo , cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Sporting Gijon mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Sporting Gijon tiếp đón Celta Vigo trên sân nhà đã có trong quá khứ đều chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà gần đây của Sporting Gijon có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sporting Gijon làm cửa dưới) lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Celta Vigo có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Celta Vigo làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng xảy đến sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sporting Gijon: Cuellar - Lopez, Mere, Hernandez, Vranjes - Cases, S. Alvarez - Jony, Perez, Carmona - Sanabria.
Celta Vigo: Alvarez - Jonny, Gomez, Cabral, Mallo - Radoja, Wass - Nolito, Hernandez, Orellana - Aspas.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1