TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Sporting Gijon vs Espanyol
>> Video trận đấu Sporting Gijon vs Espanyol
>> Phong độ đối đầu Sporting Gijon vs Espanyol

Pick: Sporting Gijon và Over

Lý do: 4 trận liền chưa nếm mùi chiến thắng khiến Sporting Gijon tụt xuống sát với nhóm 3 đội cuối bảng, trong khi đó nhờ thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Deportivo mà Espanyol đã tạm thời vượt lên xếp ngay trên đối thủ với 1 điểm nhiều hơn. Giải đấu đang bước vào giai đoạn nước rút quan trọng bởi vậy cả hai đội đều cần tích cóp những điểm số quý giá nhất là từ tay các đối thủ cạnh tranh trực tiếp để đảm bảo trụ hạng an toàn.

Dù thành tích lúc này không tốt nhưng đội chủ nhà có lý do để tin tưởng sẽ giành trọn 3 điểm bởi theo thống kê thì Espanyol đang có mạch trận cực tệ trên sân khách (9 thất bại liên tiếp), cộng thêm 2 lần chạm trán gần nhất chiến thắng đều gọi tên các cầu thủ Sporting Gijon. Sức ép buộc phải thắng trong thế không còn đường lùi sẽ tạo ra động lực chiến đấu lớn giúp cho đội chủ nhà đánh bại đối thủ ngang cơ, chọn cửa trên là quyết định hợp lý.

Kết quả 3 lần đọ sức gần nhất giữa hai đội đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Sporting Gijon và Espanyol đều trong cảnh không còn gì để mất và chắc chắn hướng đến mục tiêu giành chiến thắng chứ không muốn tự lôi nhau vào khó khăn do đó đây nhiều khả năng sẽ là một trận cầu mở, hấp dẫn. Quá nhiều lý do để đầu tư vào cửa Tài với kèo khá thơm này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Sporting Gijon: Cuellar, Vranjes, Hernandez, Mere, Lopez, Rachid, Mascarell, Carmona, Halilovic, Jony, Sanabria

Espanyol: Pau, Lopez, Duarte, Gonzalez, Alvarez, Sanchez, Diop, Perez, Asensio, Burgui, Moreno

DỰ ĐOÁN: 2-1