TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sporting Gijon và Over
 
Lý do: Ở khía cạnh phong độ, trong khi Sporting Gijon không thắng tới 3/4 trận sân nhà vừa qua (thua 1, hòa 2) thì Rayo Vallecano lại bất bại cả 4 trận gần đây (thắng 2, hòa 2), trong đó có 2 trận sân khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sporting Gijon phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Rayo Vallecano.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Rayo Vallecano cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Rayo Vallecano làm cửa dưới) khi họ đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận tới 5/6 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, trong 6 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ thì cứ đội nào làm khách mà được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì đội đó để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Do đó, lại có thêm tới 2 lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách Rayo Vallecano ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Sporting Gijon (có cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 2 chuyến làm khách gần đây của Rayo Vallecano (có cùng tỷ lệ 0:1/4) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 6 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội (3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sporting Gijon: Cuellar - I. Lopez, Mere, L. Hernandez, Vranjes - Alvarez, Rachid - Jony, Ndi, Carmona - Sanabria.
Rayo Vallecano: Carlos - Nacho, Castro, Tito, Quini - Trashorras, Llorente - Hernandez, Jozabed, Bebe - Miku.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1