TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Valencia và Over
 
Lý do: Những chuỗi ngày khủng hoảng của Valencia vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi đã 8 lần ra quân tại giải VĐQG gần đây mà họ chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng, trong đó có 4 trận sân nhà. Hơn nữa, cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì đều bất phân thắng bại. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này Valencia phải chấp tới 0:1, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Rayo Vallecano.
 
Cùng với đó, trong khi Valencia giành chiến thắng theo châu Á tới 2/3 trận sân nhà gần đây tại giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:1 (Valencia làm cửa trên) thì Rayo Vallecano lại không thắng theo TLCA ở cả 3 chuyến làm khách gần nhất có cùng tỷ lệ được chấp 0:1 (thua 2, hòa 1). Do đó, trận này đội khách Rayo Vallecano không đáng để tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Valencia lẫn cả 5 chuyến làm khách gần đây của Rayo Vallecano đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần Valencia tiếp đón Rayo Vallecano trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên đặt niềm tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Valencia: Jaume - Cancelo, Abdennour, Mustafi, Barragan - Parejo, Fuego, Gomes - Paul, Alcacer, Rodrigo.
Rayo Vallecano: Carlos - Nacho, Castro, Llorente, Tito - Trashorras, Baena - Hernandez, Jozabed, Embarba - Manucho.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1