TLCA: 1:0 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Valencia và Under
 
Lý do: Sân nhà của Valencia vẫn là một chỗ dựa vững chắc cho họ từ đầu mùa giải, minh chứng là cả 9 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội tại đây Valencia vẫn chưa nếm mùi chiến bại (thắng 4, hòa 5). Hơn nữa, trong cả 5 lần đụng độ gần đây nhất với Real Madrid (3 trận Valencia có lợi thế sân nhà) thì Valencia cũng chỉ chịu thua duy nhất 1 trận với tỷ số sát nút.
 
Bên kia chiến tuyến, Real Madrid vừa có được 2 chiến thắng đều với cách biệt 2 bàn trở lên nhưng đấy là trên sân nhà còn khi phải hành quân xa nhà Real Madrid đã cho thấy họ luôn gặp khó khăn trước những đối thủ có thực lực trung bình khá tại giải VĐQG. Cụ thể là 2 trận chiến bại trên sân Villarreal (1-0), Sevilla (3-2) và trước đó là trận hòa trên sân Atletico Madrid (1-1). Do đó, trận này đội khách Real Madrid không thật sự đáng tin tưởng.
 
Mặt khác, cả 8 chuyến làm khách tới sân Valencia của Real Madrid gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (6 trận có 5 bàn trở lên). Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 3 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ TX 3 hòa mà cửa Over ăn xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Over. Mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Valencia: Jaume - Gaya, Abdennour, Mustafi, Barragan - Parejo, Fuego, Gomes - Piatti, Alcacer, Cancelo.
Real Madrid: Navas - Marcelo, Pepe, Ramos, Danilo - J. Rodriguez, Kroos, Modric - Ronaldo, Benzema, Bale.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1