TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Sevilla và Over
 
Lý do: Những chuỗi ngày khủng hoảng của Valencia vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, sau khi bọ loại khỏi Cúp C2 Châu Âu thì họ cũng đã thất bại liên tiếp 2 trận tại giải VĐQG, nối dài chuỗi thành tích thất bại gần đây của Valencia lên con số 4, theo đó cả 4 trận Valencia cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng (2 trận sân nhà).
 
Bên kia chiến tuyến, Sevilla lại có tinh thần chuẩn bị rất tốt cho trận này khi họ vừa đả bại đối thủ nhiều duyên nợ Athletic Bilbao ngay trên sân khách tại Tứ kết Cúp C2 Châu Âu vào giữa tuần qua. Hơn nữa, Sevilla cũng đang chơi khá ổn định trên sân khách khi họ bất bại tới 7/9 trận xa nhà vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng 2, hòa 5), đáng chú ý 2 thất bại của họ đều là trên sân 2 ông lớn BarcelonaReal Madrid.
 
Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:0 thì Sevilla cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn đối thủ khi Sevilla vẫn bất bại theo châu Á ở cả 4 lần chạm trán giữa hai đội đã qua trong quá khứ có cùng tỷ lệ này (thắng 3, hòa 1), trong đó có 2 trận Sevilla không có lợi thế sân nhà. Do đó, trận này đội khách Sevilla đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Valencia tiếp đón Sevilla trên sân nhà gần đây nhất lẫn trận duy nhất trước đó trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận sân nhà gần đây của Valencia lẫn 4/5 chuyến làm khách vừa qua của Sevilla đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sội động với nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Valencia: Alves - Siqueira, Abdennour, Mustafi, Barragan - Parejo, Fuego, Gomes - Piatti, Negredo, Feghouli.
Sevilla: Rico - Escudero, Kolodziejczak, Rami, Coke - Krychowiak, Cristoforo - Krohn-Dehli, Banega, Vitolo - Gameiro.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2