TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Valencia vs Sporting Gijon
>> Video trận đấu Valencia vs Sporting Gijon
>> Phong độ đối đầu Valencia vs Sporting Gijon

Pick: Valencia và Under

Lý do: Thành tích chưa thua trên sân nhà mùa này nghe tưởng chừng có vẻ Valencia đang thi đấu rất tốt nhưng không, thực tế là họ đang gặp khó khăn để tìm thấy chiến thắng. Đã 5 trận liền Bầy dơi chỉ hòa ở Mestalla, rõ ràng đây không phải là những gì các CĐV chờ đợi. Lúc này HLV Neville cần phải thắng nếu không muốn chiếc ghế của mình bị đe dọa.

Chiến thắng hoành tráng trước Real Sociedad giúp cho Sporting Gijon cắt chuỗi trận tồi tệ 5 thất bại liên tiếp song nó chỉ là một ngày xuất thần và rồi mọi thứ nhiều khả năng lại đâu vào đấy. Nếu biết rằng 7 trận gần nhất phải hành quân tới sân đối phương, Sporting Gijon thua cả 7 thì người chơi sẽ nhanh chóng loại luôn ý định đặt niềm tin vào cửa dưới ở trận đấu này.

Hàng thủ như thường lệ vẫn là tử huyệt khiến Sporting Gijon khốn đốn, 5 trận gần nhất trên sân khách, trận nào họ cũng để thủng ít nhất 2 bàn, Valencia cần phải tận dụng yếu điểm này để trừng phạt đội khách. Tuy nhiên cần chú ý 5/6 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, chỉ duy nhất 1 trận xuất hiện từ 3 bàn trở lên vậy các nhà đầu tư châu Á nên chọn Under chứ đừng mạo hiểm đổ “thóc lúa” cho anh Tài.

 Thông tin đội hình dự kiến:

Valencia: Ryan, Barragan, Mustafi, Abdennour, Gaya, Gomes, Parejo, Perez, Mina, Negredo, Rodrigo

Sporting Gijon: Cuellar, Lora, Hernandez, Mere, Lopez, Rachid, Alvarez, Carmona, Ndi, Jony, Sanabria

DỰ ĐOÁN: 2-0