TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Deportivo và Under

Lý do: Với 64 điểm trong tay, hơn đội bóng xếp sau là Athletic Bilbao (58 điểm) tới 6 điểm và Villarreal cũng lại hơn hẳn Athletic Bilbao ở khía cạnh đối đầu (Villarreal thắng Athletic Bilbao 3-1 ở lượt đi trên sân nhà và cầm hoà đối thủ 0-0 trên sân của Athletic Bilbao ở lượt về) trong khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc. Cho nên trận cầu này chỉ còn là trận cầu mang tính chất thục tục đối với đội chủ nhà.

Cùng với đó, Villarreal cũng không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt thể lực, lực lượng cũng như tinh thần cho trận này bởi thất bại trong chuyến hành quân tới Anh Quốc tại khuôn khổ bán kết Europa League giữa tuần qua trước Liverpool.

Về phía đối thủ, Deportivo chỉ với 39 điểm sau 36 vòng đấu đã qua, họ chỉ cách nhóm nguy hiểm trên bảng xếp hạng đúng 4 điểm, cho nên trận này Deportivo rất muốn giành chiến thắng để có thể giành quyền trụ hạng trước 1 vòng. Do đó, trận này Deportivo là đội bóng có động lực để giành trọn 3 điểm hơn.

Mặt khác, có 1 lưu ý đặc biệt ở trận này là trong cả 10 lần Deportivo viếng thăm sân của Villarreal từ năm 2002 cho tới này thì có đúng 3 trận họ được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Deportivo đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á. Đáng chú ý hơn nữa là cả 3 trận này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.

Thông tin đội hình dự kiến:
Villarreal: Areola - Marin, Bonera, Bailly, Rukavina - Castillejo, Bruno, Trigueros, Samuel - Baptistao, Adrian.
Deportivo: Manu - Juanfran, Arribas, Sidnei, Laure - Cartabia, Mosquera, Bergantinos, Cani - Alberto, Perez.

DỰ ĐOÁN: 0-1