TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Getafe và Under
 
Lý do: Ngoài việc xếp trên đối thủ tới 15 bậc trên bảng xếp hạng (4 so với 19) thì Villarreal cũng đang có thành tích tốt hơn Getafe rất nhiều. Cụ thể là trong khi Villarreal giành chiến thắng tới 12/16 trận sân nhà gần đây (thua 2, hòa 2) thì Getafe lại đều chiến bại ở cả 6 chuyến làm khách vừa qua, đáng chú ý là 5 trận gần nhất Getafe đều để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Cùng với đó, 2 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Villarreal thì Getafe cũng đều phải đón nhận thất bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Villarreal trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1, như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Villarreal.
 
Mặt khác, về mặt châu Á Villarreal lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Villarreal làm cửa trên) khi họ vẫn chưa thể đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 4 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 2). Hơn nữa, cả 4 lần tiếp đón Getafe tại tổ ấm của mình gần đây nhất có tỷ lệ Villarreal phải chấp từ 0:1 trở lên (như trận này) thì họ cũng không thể khiến NHM châu Á vui lòng (thua 3, hòa 1). Vậy nên trận này hoàn toàn có thể tin cậy vào đội khách Getafe.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ vừa qua giữa hai đội lẫn lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận sân nhà gần nhất của Villarreal trong khuôn khổ các giải quốc nội có cùng tỷ lệ 0:1 (Villarreal phải chấp như trận này) lẫn 2 trận vừa qua của Getafe có cùng tỷ lệ họ được chấp là 0:1 (1 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Villarreal: Areola - Costa, Ruiz, Bailly, Mario - Denis Suarez, Bruno, Trigueros, Rukavina - Adrian, Soldado.
Getafe: Guaita - Pereira, Cala, Rodriguez, Damian Suarez - Sarabia, Lacen, Medran, Leon - Vazquez, Goitom.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1