TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Villarreal và Under
 
Lý do: Villarreal chính là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân nhà tốt thứ 3 của giải VĐQG, chỉ kém có 2 ông lớn là BarcelonaReal Madrid. Minh chứng là Villarreal đã giành chiến thắng tới 12/14 trận có lợi thế sân nhà gần đây nhất trên mọi đấu trường, trong đó họ cũng mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Villarreal làm cửa trên).
 
Bên kia chiến tuyến, Valencia lại đang rất yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà, tại giải VĐQG họ mới chỉ giành được có 8/24 điểm tối đa trên sân khách từ đầu mùa. Không tính trận tại Cúp Nhà Vua khi chỉ phải gặp đối thủ nghiệp dư thì Valencia đã để thua tới 5/7 trận xa nhà gần đây trước những đấu thủ ăn tập chuyên nghiệp cùng đẳng cấp. Do đó, trận này đội khách Valencia thật sự không đáng tin cậy.
 
Thêm vào đó, cả Villarreal và Valencia đều là những đội bóng có lối chơi thiên về tấn công. Hơn nữa, cả 4 lần Villarreal tiếp đón Valencia trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà trận này Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX ở mốc 2 1/4, rõ ràng dụng ý của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Over. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Villarreal: Areola - Costa, Ruiz, Musacchio, Mario - Suarez, Trigueros, Bruno, Santos - Bakambu, Soldado.
Valencia: Jaume - Gaya, Abdennour, Mustafi, Barragan - Parejo, Fuego, Gomes - Piatti, Alcacer, Mina.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0