TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4
Pick: Jordan và Under

Lý do: Jordan đang thể hiện phong độ cực tốt trong thời gian gần đây với 3 chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất. Ngay ở trận đấu gần nhất với UAE trên đất Thái Lan mặc dù được đánh giá là đội bóng yếu hơn nhưng đoàn quân của Abdullah Abu Zema đã có một chiến thắng đầy thuyết phục. Hơn nữa kết quả tốt nhất của thấy trò Kiatisuk trong 3 trận đấu gần nhất chỉ là kết quả hòa sau 90 phút thi đấu.

Với 8 lần đem về chiến thắng trong 10 trận đấu gần nhất theo TLCA Jordan đang được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường châu Á. Việc được chấp 1/2 theo TLCA trong trận đấu này khiến Jordan là lựa chọn an toàn hơn, sự tin tưởng vào đội khách càng được tăng thêm khi theo thống kê thì đội chủ nhà Thái Lan thua 3 trong 4 lần gần nhất có tên trên thị trường.

Trong 5 trận đấu gần nhất của các cầu thủ Thái Lan thì có tới 4 trận đấu kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Kết quả cũng tương tự bên phía các cầu thủ khách, có tổng cộng 18 bàn thắng được ghi trong 3 trận đấu gần nhất của các cầu thủ Jordan (trung bình 6 bàn/trận). Nhiều khả năng trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-2