TL 0.58*1/2:0*-0.88
TX 0.85*3*0.85

 Than Quảng Ninh vs B.Bình Dương, đội chủ nhà đang xếp thứ 6 và kém B.Bình Dương đến 4 bậc nhưng số điểm thua kém chỉ là 2 điểm. Vì thế, nếu thắng trong trận đấu chiều nay, Than Quảng Ninh sẽ vượt qua đối thủ. Vì vậy, 2 CLB đều nhận định đây là bước ngoặt để tăng tốc.

Xét về lực lượng, B.Bình Dương nhỉnh hơn. Tân binh Ivan Firer vừa lập hattrick ở trận ra mắt đội bóng đất Thủ, tuy nhiên, Than Quảng Ninh là đối thủ khó nhằn hơn HAGL rất nhiều. Không chừng, Firer sẽ là gánh nặng nếu ra sân ở trận đấu chiều nay vì anh này thiếu tính đột biến. Đó cũng là lí do mà Thanh Hóa không sử dụng Firer nữa.

Về lực lượng, Than Quảng Ninh có đầy đủ tinh binh trong khi B.Bình Dương chắc chắn vắng 2 trụ cột là Đình Luật và Tấn Tài, chưa kể khả năng ra sân của Mosses - cầu thủ quan trọng nhất đội...còn bỏ ngỏ.

Lần giở lại quá khứ, khá lạ là mặc dù 2 năm liền vô địch V.League liên tiếp, nhưng B.Bình Dương chỉ thắng được Than Quảng Ninh có 1 lần trong 4 trận đối đầu vừa qua. Điều này càng tăng thêm sự tự tin của các cầu thủ chủ nhà.

Đội hình dự kiến
Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Minh Tùng, Văn Hiếu, Dyachenko, Kizito, Hoa Hùng, Hải Huy, Minh Tuấn, Tuấn Tú, Xuân Tú.
B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Nguyễn Rodgers, Robert Đặng, Michal Nguyễn, Ivan Firer, Anh Đức, Quang Vinh, Xuân Thành, Nsi, Công Vinh.

Dự đoán 2-1.
  
Bảng TL cập nhật lúc 14h00 ngày 19/6
Than Quảng Ninh vs B.Bình Dương, 18h00 ngày 19/6 (Vòng 12 V.League)