TL 0.72*0:1 3/4*0.98
TX 0.72*3*0.98
 
Thanh Hóa vs Long An, 18h00 ngày 19/6 được cho là mọi bất lợi đang nghiêng về đội khách. Với Long An, việc cầm hòa Hải Phòng ở trận đấu gần nhất tại cúp QG là một cú hích tinh thần đáng khích lệ. Nhưng đó là ở mặt trận không có sự sinh tồn mà chỉ là đội đoạt cúp đội không!

Cũng ở mặt trận đấu cúp ấy, Thanh Hóa đã thất bại trước Hà Nội T&T, điều này càng làm cho lòng kiêu hãnh của đội bóng xứ Thanh thêm sôi sục. Và Long An chính là cái cớ, cũng là cơ hội cực tốt để thầy trò ông Lê Thụy Hải lấy lại danh dự.

Máu vô địch đang cao, đội bóng xứ Thanh tậu một loạt viện binh về, cộng thêm lợi thế cực lớn sân bãi cùng với những nòng cốt trong đội hình vượt trội, Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa để hạ đẹp một Long An binh sỹ thuộc hạng bình bình.

Thêm một chi tiết đáng lưu ý: 3 trận trên sân nhà vừa qua khi tiếp đón Long An, Thanh Hóa đều giành chiến thắng. Cộng với đó là tổng cộng 14 bàn thắng của 2 đội trong 3 lần gặp nhau vừa qua trên chảo lửa xứ Thanh.

Đội hình dự kiến
Thanh Hóa:  Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Bật Hiếu, Tăng Tuấn, Văn Bình, Sunday, Văn Phong, Tiến Thành, Quốc Phương, Pape Omar.
Long An:Tiến Anh, Hải Phong, Đức Thịnh, Phương Tâm, Tài Em, Huỳnh Lân, Thiện Nhân, Quang Thanh, Franklin, Phan Tấn Tài, Simic.

Dự đoán: 3-1.
 
 
Bảng TL cập nhật lúc 14h00 ngày 19/6
Thanh Hóa vs Long An, 18h00 ngày 19/6 (Vòng 12 V.League 2016)