TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4
Pick: Thổ Nhĩ Kỳ và Over

Lý do: Không phải ngẫu nhiên các nhà cái niêm yết tỷ lệ Thổ Nhĩ Kỳ chấp lên tới 1 1/4, trong hoàn cảnh tổng bàn thắng chỉ ở mức 2 1/4. Điều này rõ ràng cho thấy đánh giá Montenegro ghi được bàn thắng là rất thấp chứ chưa nói đến việc ra về với kết quả tích cực. Nếu nhìn vào đội hình cũng như thành tích ở những trận gần đây, Thổ Nhĩ Kỳ thậm chí còn lép vế hơn.

Đội chủ nhà vừa trở về sau thất bại 1-2 trước tuyển Anh và đội hình hiện nay của họ không có nhiều ngôi sao đáng chú ý, Turan là nhân tố nổi bật nhất nhưng anh rất ít được ra sân trong màu áo Barca mùa vừa qua nên khiến giới mộ điệu thiếu niềm tin. Trong khi đó, Montenegro ở trận đấu này vẫn cho gọi đầy đủ lực lượng tốt nhất với Bakic của Fiorentina hay đầu tàu Jovetic đang chơi cho Inter Milan.

Nói tóm lại, có quá nhiều lý do để tin tưởng vào Montenegro theo chỉ số được chấp hấp dẫn như hiện nay. Nhưng theo quan điểm của nhiều nhà phân tích, sự khác biệt lớn nhất giữa hai đội lúc này không gì khác ngoài động lực thi đấu. Thổ Nhĩ Kỳ cần chơi nghiêm túc nhất có thể khi đây là trận giao hữu cuối cùng trước Euro 2016, tất cả đều muốn giành suất đá chính tại Pháp. Nhưng với Montenegro, họ không được dự ngày hội bóng đá lớn nhất lục địa già, các cầu thủ vì thế tỏ ra miễn cưỡng khi được triệu tập lần này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Thổ Nhĩ Kỳ: Babacan, Balta, Calhanoglu, Gonul, Inan, Tosun, Ozyakup, Topal, Tufan, Erkin, Sen.
Montenegro: Poleksic, Zverotic, Basa, Tomasevic, Simic, Vukcevic, Nikolic, Bakic, Boljevic, Grbic, Jovetic.

DỰ ĐOÁN: 3-1