TLCA: 1/2:0 - TX: 3


Pick: Fjolnir và Over

Lý do: Vừa mới chân ướt chân ráo ra nhập sân chơi cao nhất làng túc cầu Iceland mùa bóng năm nay nên Throttur Reykjavik không khỏi bị choáng ngợp, từ khi sang năm 2016 thì họ đã để thua tới 14/20 lần ra quân gần đây khi phải chạm trán với các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội. Lưu ý hơn nữa là 2/4 chiến thắng của Throttur Reykjavik chỉ là trước những đội bóng có trình độ kém ở hạng dưới.

Ngoài ra, theo thống kê thì trong cả 7 lần Fjolnir hành quân tới sân của Throttur Reykjavik mà được các Nhà Cái áp tỷ lệ gần đây nhất thì tỷ lệ được đưa ra thường chỉ là 0:0 hoặc Throttur Reykjavik phải chấp 0:1/4. Vậy mà trận này đã có 1 sự thay đổi 360 độ khi Fjolnir lại được đánh giá làm chiếu trên. Hơn nữa, ở mốc tỷ lệ 0:1/2 cửa Fjolnir lại còn được ăn thấp, cho thấy các nhà mạng đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của Fjolnir ở trận này.

Mặt khác, tỷ lệ Throttur Reykjavik được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Throttur Reykjavik được chấp 0:3/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Throttur Reykjavik. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Fjolnir mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 1-3