TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

Pick: Thụy Điển và Under

Lý do: Theo thông tin phát đi từ báo giới địa phương, Xứ Wales nhiều khả năng sẽ cất giữ ngôi sao trụ cột Gareth Bale và Aaron Ramsey ở trận đấu này nhằm giữ thể lực ở mức tốt nhất cho Euro 2016 khi giải đấu này đang đến rất gần. Động thái rất thận trọng nói trên cũng phản ánh thực tế rất rõ ràng về sự tập trung và coi trong trận đấu này của Xứ Wales chỉ ở mức rất bình thường. Nếu như không muốn nói đây chỉ là coi là trận đấu tập với đội khách.

Khác với đối thủ, Thụy Điển vì lý do gì cũng phải thi đấu hết mình để phục vụ khán giả nhà. Nhất là khi những trận đấu làm nóng gần đây không mang lại tín hiệu tích cực, Ibrahimovic cần cú hích về tinh thần trước khi lên đường tới Pháp. Lại nói đến tiền đạo thuộc biên chế PSG, HLV Erik Hamren khẳng định sẽ sắp xếp ngôi sao này đá ngay từ đầu trên hàng công.

Các nhà cái châu Á cũng bày tỏ quan điểm rất rõ ràng về đánh giá ưu thế nghiêng về đội chủ nhà, tỷ lệ chấp tới 1/2 là minh chứng rõ ràng nhất. Chỉ số trên đặt trong hoàn cảnh cả hai đội chuẩn bị bước vào tranh tài ở Euro 2016 sẽ rất dễ khiến giới đầu tư bị nghĩ đến lựa chọn đội bị đánh giá yếu hơn. Nhưng như đã phân tích, động lực của Thụy Điển lớn hơn nhiều so với đội khách nên nhiều khả năng sẽ không có bất ngờ nào.

Thông tin đội hình dự kiến:
Thụy Điển: Isaksson – Lustig, Granqvist, Lindelof, Dumaz – Zengin, Wernbloom, Hiljemark, Larsson – Ibrahimovic, Berg.
Xứ Wales: Hennessey – Richards, Chester, Davies – Taylor, Gunter, Ledley, Vaughan – MacDonald – Vokes, Church.

DỰ ĐOÁN: 1-0