TLCA: 0:1 3/4 – TX: 2 3/4

Pick: Thụy Sỹ và Over

Lý do: Sau khi giành vé đến Pháp, Thụy Sỹ dường như đã rơi vào cơn khủng hoảng phong độ. Việc tự mãn quá sớm đã khiến cho đội tuyển xứ sở đồng hồ không còn thứ vũ khí sắc bén là tinh thần. Vậy nên, không có gì khó hiểu khi Thụy Sỹ chỉ thua tới 3 trong 4 trận vừa qua. May đây, trong trận giao hữu với Bỉ, Thụy Sỹ đã phải chấp nhận thất bại 1-2.

Việc tiền đạo Seferovic phải nhận thẻ đỏ ở những phút cuối trận đã cho thấy sự bế tắc đến cùng cực của Thụy Sỹ. Rõ ràng, Thụy Sỹ đang rất khát khao chiến thắng, nhưng dường như họ đã bất lực trước Bỉ. Tuy nhiên, có lẽ Thụy Sỹ cũng không phải chờ quá lâu bởi như một sự sắp đặt từ trước, hôm nay họ sẽ có màn đọ sức với Moldova. Với chênh lệch lớn giữa hai đội, việc Thụy Sỹ thắng là điều có thể dự đoán trước.

Thực tế, các nhà cái cũng đánh giá cao Thụy Sỹ hơn nhiều với kèo chấp lên tới 0:1 3/4. Tất nhiên, trong bối cảnh cần cú hích về tâm lý trước VCK Euro 2016, mức thử thách trên không phải quá lớn với Shaqiri và các đồng đội. Xin lưu ý là cả 2 lần đối đầu gần đây, Thụy Sỹ đều thắng với tỷ số 2-0.

Thông tin đội hình dự kiến:
Thụy Sỹ: Burki – Lichtsteiner, Djourou, Bergen, Schar – Behrami, Shaqiri, Xhaka, Fernandes – Seferovic, Mehmedi.
Moldova: Cebanu – Epureanu, Golovatenco, Armas, Jardan – Ionita, Cebotaru, Cojocari, Andronic, Ambrose – Sidorenco.

Dự đoán: 3-0