TLCA: 1 1/2:0 - TX: 2 3/4

Pick: Malaysia và Over

Lý do: Không có bất ngờ nào xảy ra ở trận lượt đi với chiến thắng 3-0 thuộc về Malaysia. Đội quân của HLV Ong Kim Swee đã tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà cũng như sự vượt trội về chuyên môn để tiếp tục nuôi hy vọng góp mặt tại UAE vào năm 2019.

Kể từ khi chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng, Ong Kim Swee đã có những điều chỉnh về đội hình của Malaysia với nhiều cầu thủ trẻ được tạo cơ hội. Các cựu binh như Safee Sali, Norshahrul Talaha hay Indra Putra đều không còn được trọng dụng khi đã qua thời kỳ đỉnh cao phong đọ và gánh nặng tuổi tác. Sự hiệu quả đến gần như ngay lập tức với khi Malaysia chấm dứt chuỗi trận thảm họa vào giai đoạn cuối vòng loại vừa qua, trong đó liên tiếp 3 trận gần đây đều bất bại.

Trong khi đó, Timor Leste đang loay trong việc tìm hướng đi đúng đắn cho nền bóng đá nước này. Xu hướng nhập tích và sử dụng các cầu thủ vốn không sinh ra và lớn lên tại bản địa đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ của dư luận. Nhưng nguồn lực trong nước lại không theo kịp sự phát triển trong khu vực. Timor Leste vì thế dần trở thành mỏ điểm tại các giải khu vực khi liên tiếp thua trắng ở 6 trận gần đây, nhận tổng cộng tới 31 bàn là minh chứng rõ ràng nhất. Do đó, rất khó chờ đợi vào Timor Leste ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-4