Chưa đá Rashford và tuyển Anh đã lập kỷ lục

ĐT Anh trẻ nhất EURO 2016
Với tuổi đời trung bình dưới 26, đội bóng của HLV Roy Hodgson là đội tuyển trẻ nhất tại EURO 2016. Rashford là người ít tuổi nhất (18 tuổi và 214 ngày) trong tổng số 552 cầu thủ có mặt tại Pháp mùa Hè này. 

Benzema tố Deschamps phân biệt chủng tộc
Sau khi HLV Didier Deschamps chốt danh sách 23 cầu thủ Pháp dự EURO 2016, tiền đạo Karim Benzema đã lên tiếng tố cáo ông thầy loại mình khỏi giải đấu chỉ vì những yếu tố liên quan đến chủng tộc. Trước đó, huyền thoại bóng đá Pháp Eric Cantona cũng có cáo buộc tương tự với Deschamps.

Tiền bối tin Rashford "không có cửa gì" ở EURO
HLV Harry Redknapp cho biết ông rất thích Marcus Rashford nhưng tin rằng tiền đạo này không thể cạnh tranh được suất đá chính với Wayne Rooney, Harry Kane hay Jamie Vardy ở tuyển Anh.
Trong khi đó huyền thoại bóng đá Hà Lan Clarence Seedorf lại tin rằng tiền đạo Rashford hoàn toàn có thể gây bất ngờ tại giải đấu này.

Liverpool, Juventus góp quân nhiều nhất cho EURO 2016
Liverpool và Juventus là 2 câu lạc bộ có nhiều cầu thủ được gọi lên tuyển nhất ở kỳ EURO 2016 lần này với 12 người. Tottenham đóng góp 11 cầu thủ cho các ĐTQG còn Man United có 10 cầu thủ dự EURO.

Pháp cấm bán dâm ở EURO 2016
Nước chủ nhà của EURO 2016 đã ban hành lệnh cấm hoàn toàn việc mua bán dâm trong thời gian diễn ra giải đấu này. Người vi phạm có thể sẽ bị xử phạt tiền rất nặng, lên tới 3.500 euro.