TLCA: 1/4:0 - TX: 2


Pick: Okayama và Under

Lý do: Vị trí trên bảng tổng sắp hiện tại đã cho thấy phong độ của hai đội đang chênh lệch như thế nào từ đầu mùa giải tới nay, sau 16 vòng đấu trong khi Okayama đang vững vàng ở vị trí thứ 4 thì Tokushima Vortis lại đang phải ngụp lặn tận vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Cùng với đó, có 1 điểm đáng lưu ý nữa là trong khi Tokushima Vortis đang nằm trong nhóm những đội bóng để thủng lưới nhiều nhất trên sân nhà từ đầu mùa (11 bàn thua sau 8 lần ra quân) thì Okayama lại đang thuộc nhóm những đội ghi được nhiều bàn thắng nhất trên sân khách (11 bàn thắng sau 7 lần xuất quân).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì trong thời gian gần đây Tokushima Vortis cũng kém may mắn hơn Okayama. Cụ thể là trong khi Tokushima Vortis đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận gần đây nhất mà họ được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (1 trận sân nhà, 1 trận sân khách) thì Okayama lại toàn thắng theo châu Á ở cả 4 trận vừa qua của họ phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 (1 trận sân nhà, 3 trận xa nhà).

Hơn nữa, ngay cả trong đối đầu thì sự thiếu may mắn của Tokushima Vortis trước Okayama cũng được lặp lại khi 4/5 lần Tokushima Vortis tiếp đón Okayama trên sân nhà gần đây thì họ đều phụ bạc lòng tin của giới đầu cơ châu Á. Vậy nên lại càng không nên lựa chọn đội chủ nhà ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1