TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2


Pick: Sanfrecce Hiroshima và Over

Lý do: Đều là những đội bóng giàu truyền thống của làng túc cầu Nhật Bản nên không có gì lạ khi cả Tokyo lẫn Sanfrecce Hiroshima đều đang có phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Cho nên rất khó có thể nhận biết được đội nào đang chơi tốt hơn đội nào ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, ở mặt đối đầu thì Tokyo lại tỏ ra lép vế hơn hẳn Sanfrecce Hiroshima về độ may mắn. Cụ thể là trong 10 lần tiếp đón Sanfrecce Hiroshima tại tổ ấm của mình từ năm 2005 cho tới nay thì Tokyo mới chỉ có duy nhất 1 lần đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á (thua tới 8, hòa 1), trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này.

Ngoài ra, ngay cả trong thời gian gần đây với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Tokyo cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Sanfrecce Hiroshima. Minh chứng là trong khi Sanfrecce Hiroshima đều khiến giới đầu tư châu Á vui lòng ở cả 5 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ trong khuôn khổ các giải quốc nội có cùng tỷ lệ này thì Tokyo lại để thua theo châu Á tới 2/3 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ kể trên. Vậy nên lại càng có thêm lý do để không nên tin cậy vào chủ nhà Tokyo ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2