TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Los Angeles Galaxy và Under

Lý do: Toronto đang có những dấu hiệu bất ổn, họ đã không thắng cả 3 trận sân nhà gần đây nhất khi phải tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ giải MLS tới tổ ấm của mình (thua 1, hòa 2). Trái lại, Los Angeles Galaxy lại bất bại tới 4/5 chuyến làm khách vừa qua (thắng 1, hòa 3). Hơn nữa, 4 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Toronto thì Los Angeles Galaxy cũng đều bất bại về mặt chuyên môn (thắng 1, hòa 3).

Thêm vào đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Toronto cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Los Angeles Galaxy. Cụ thể là trong khi Toronto đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Toronto phải chấp) thì Los Angeles Galaxy lại đều khiến NHM châu Á hài lòng ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Los Angeles Galaxy được chấp).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:1/4. Rõ ràng, những động thái này của các nhà cái càng củng cố niềm tin rằng Los Angeles Galaxy sẽ thắng theo châu Á ở trận cầu tâm điểm của vòng đấu thứ 15 này.

Ngoài ra, Toronto cũng gặp bất lợi lớn về mặt lực lượng khi họ không có được sự phục vụ của 2 cầu thủ rất quan trọng trong đội hình là tiền đạo Jozy Altidore (do chấn thương) và tiền vệ Michael Bradley (làm nghĩa vụ quốc gia). Do đó, các chuyên gia bongdanet cho rằng đội chủ nhà Toronto không đáng tin tưởng ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Toronto: Irwin - Morrow, Moor, Perquis, Beitashour - Delgado, Johnson, Cheyrou, Osorio - Giovinco, Endoh.
L.A Galaxy: Rowe - Cole, Damme, Steres, DeLaGarza - Husidic, De Jong - Lletget, Gerrard, Magee - Santos.

DỰ ĐOÁN: 1-1