TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Torpedo Minsk và Under

Lý do: Torpedo Minsk bắt đầu tham dự giải VĐQG Belarus kể từ mùa giải năm 2007 và đến nay chưa một lần bị đẩy xuống hạng.  Thành tích tốt nhất của đội bóng này chỉ 1 lần cán đích ở vị trí thứ 3 vào năm 2010, còn lại đều hụt hơi ở những thời điểm nước rút.

Thế nên, theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là giai đoạn tốt nhất để đặt niềm tin vào Torpedo Minsk khi họ vẫn còn giữ được sự ổn định và chưa có nhiều xáo trộn cũng như tổn thất về lực lượng. Sau 12 vòng, Torpedo Minsk đã có tới một nửa số trận thắng, leo lên xếp thứ 5 và chỉ còn kém đội nhất bảng 5 điểm là minh chứng rõ ràng nhất. Với một tập thể chỉ ở dạng trung bình như Torpedo Minsk, đó là thứ hạng đáng tự hào.

Trong khi đó, Granit Mikashevichi không có được sự đầu tư mang tầm chiến lược lâu dài. Đội bóng này bắt đầu gia nhập sân chơi đỉnh cao Belarus vào năm 2008 nhưng đây mới là lần thứ 3 Granit Mikashevichi tranh tài ở giải VĐQG khi có nhiều thời gian bị đẩy xuống các giải hạng dưới. Những gì đang diễn ra ở mùa giải năm nay cũng chưa mang lại nhiều tín hiệu tích cực. Granit Mikashevichi đã tụt xuống nửa dưới bảng điểm và chưa tích lũy được quá nửa số trận thắng theo châu Á là minh chứng rõ ràng nhất. Thế nên, đội khách không phải nơi mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 2-0