TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Jyvaskyla JK và Over

Lý do: Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng hiện tại đã cho thấy Jyvaskyla JK thi đấu tốt như thế nào từ đầu mùa giải năm nay, họ cũng là 1/2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á cao nhất giải đấu, lên tới 71,43%.

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Jyvaskyla JK cũng đã cho thấy rằng họ may mắn hơn hẳn TPS Turku. Minh chứng là trong khi TPS Turku đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận vừa qua của họ có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 (1 trận sân nhà, 2 trận xa nhà), nếu tính cả mùa bóng năm ngoái thì TPS Turku đã để thua theo châu Á tới 6/7 trận sân nhà đã qua gần đâycủa mình có cùng tỷ lệ trên. Trái lại, Jyvaskyla JK lại đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Jyvaskyla JK làm chiếu dưới như trận này).

Ngoài ra, TPS Turku cũng hoàn toàn lép vế trước Jyvaskyla JK trong đối đầu với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Cụ thể là ở cả 3 lần gần đây nhất TPS Turku tiếp đón Jyvaskyla JK tại tổ ấm của mình thì có cùng tỷ lệ trên thì TPS Turku đều phụ bạc lòng tin của NHM châu Á.

DỰ ĐOÁN: 1-2