TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

Pick: Pescara và Over

Lý do: Kinh nghiệm đã phát huy tác dụng trông thấy khi Pescara có một trận đấu khôn ngoan để giành chiến thắng 2-0. Khoảng cách mà đội bóng của HLV Massimo Oddo đang có đủ giúp họ càng thêm tự tin hướng đến tấm vé trở lại Serie A. Nhất là trong bối cảnh Trapani chịu tổn thất về lực lượng khi trụ cột Matteo Scozzarella dính án treo giò sau khi nhận thẻ đỏ ở trận lượt đi.

Sau khi giành vé tham dự vòng play-offs, từ chỗ không được xếp vào nhóm hạt giống, Pescara vì thế tránh được áp lực tâm lý và họ chơi rất thăng hoa. Ở vòng đấu loại trước gặp ứng viên Novara nhưng họ đã vượt qua một cách xuất sắc khi đều thắng cách biệt ở 2 lượt trận, trong đó lượt đi cũng thắng với tỷ số 2-0.

Pescara càng chơi càng hay ở giai đoạn cuối mùa. Liên tiếp 12 trận bất bại gần đây là minh chứng rõ ràng nhất. Trên phương diện tỷ lệ châu Á, Pescara cũng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho giới mộ điệu khi đáp ứng được sự kỳ vọng tới 11 trong 12 trận gần nhất. Tính ra, ở 2 trận đối đầu gần nhất có cùng tỷ lệ được chấp 1/4 trên sân khách, Pescara tỏ ra rất có duyên khi đều giành điểm và ghi ít nhất 2 bàn.

DỰ ĐOÁN: 1-2