TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Trapani và Over

Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Trapani cũng có được lợi thế cả về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi ở trận này bởi chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Spezia ở lượt đi đã mang đến cho họ quá nhiều thuận lợi.

Cùng với đó, Trapani cũng đang sở hữu 1 chuỗi thành tích rất đáng nể cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Cụ thể là đã 15 lần xuất quân gần đây thì Trapani vẫn bất bại cả về mặt chuyên môn (thắng tới 12, hòa 3) lẫn theo châu Á (thắng tới 13, hòa 2). Đáng chú ý là ở chỗ cả 5 trận sân nhà gần đây nhất của Trapani mà họ được Nhà Cái xếp làm cửa trên (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) thì Trapani đều khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng.

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Trapani cũng hoàn toàn lấn át Spezia. Minh chứng là ở cả 2 lần chạm trán vừa qua giữa hai đội lẫn 2 trận Trapani tiếp đón Spezia tại tổ ấm của họ gần đây nhất thì Trapani đều là đội giành chiến thắng, theo đó cả 4 lần Trapani đều không phụ lòng tin của NHM châu Á. Do đó, không có lý do gì để không đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Trapani ở trận này cả.

DỰ ĐOÁN: 2-1