TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2


Pick: Sarpsborg và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này là Tromso và Sarpsborg đều không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ở khía cạnh đối đầu thì Tromso lại hoàn toàn lép vế trước Sarpsborg khi cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Sarpsborg đều là  đội giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này).

Cùng với đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Tromso cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Sarpsborg. Minh chứng là trong khi Tromso đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 thì Sarpsborg lại bất bại theo châu Á trong cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này (thắng tới 3, hòa 1).

Ngoài ra, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang cho thấy bất lợi về phía đội chủ nhà, tỷ lệ chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu mới lên sàn đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:0. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội chủ  nhà Tromso ở trận này là không cao.

DỰ ĐOÁN: 0-1