TLCA: 0:3/4 - TX: 2

Pick: Kazakhstan và Under

Lý do: Cả hai đội đang ráo giết chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 tại khu vực của mình. Nếu như  Trung Quốc chuẩn bị bước vào giai đoạn cuối cùng tranh vé tới Nga khi nằm cùng bảng với những đối thủ rất khó tại châu Á như Hàn Quốc, Qatar, Iran, Syria hay Uzbekistan thì Kazakhstan có phần dễ thở hơn khi chỉ giáp mặt với Montenegro, Đan Mạch, Ba Lan, Armenia và Romania, những đội bóng hoặc không có thực lực, hoặc đang trên đà sa sút.

Thế nên, sự nghiêm túc của hai đội ở trận đấu này là không phải bàn cãi. Mặc dù biên chế thuộc liên đoàn bóng đá châu Âu nhưng quãng đường di chuyển của Kazakhstan không đến nỗi quá xa nên yếu tố này không phải vấn đề quá lớn. Đội khách đang có phong độ khá tích cực trong thời gian gần đây khi đều duy trì chuỗi 3 trận bất bại.

Theo chỉ số châu Á, Kazakhstan đang là địa chỉ đáng tin cậy cho giới mộ điệu khi đều vượt qua sự kỳ vọng ở 7 trận gần nhất, trong đó có 3 trận giữ sạch lưới. Cần biết rằng, thành tích trên có được đều diễn ra khi Kazakhstan đối mặt với các đội bóng châu Âu mặt bằng về chuyên môn tốt hơn rất nhiều so với những đối thủ mà Trung Quốc vẫn đụng độ ở châu Á. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu đội chủ nhà gây thất vọng ở Đại Liên chiều nay.

DỰ ĐOÁN: 0-1