TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Pick: Italia và Under

Lý do: Trận đấu giữa U21 Italia và U21 Pháp sẽ diễn ra tại SVĐ Luigi Pier Penzo, thuộc thành phố của những kênh đào Venezia. Màn đụng độ giữa 2 đội tuyển trẻ hàng đầu châu Âu không chỉ có tính chất giao hữu bình thường, mà trên hết nó mang một ý nghĩa hết sức cao cả, là tưởng nhớ một thiếu nữ của thành phố Venezia, có tên là Valeria Solesin. Cô gái này đã chết trong thảm họa tại Paris vào ngày 13/11/2015. 

Ý nghĩa là vậy, thế nhưng chắc chắn màn đụng độ này sẽ rất quyết liệt, bởi hai đội có lực lượng khá cân bằng. U21 Italia với tư cách chủ nhà được đánh giá cao hơn đôi chút. Tuy nhiên, chính lợi thế về tâm lý sẽ giúp U21 Italia có kết quả tích cực trước U21 Pháp. Cũng cần lưu ý rằng, U21 Italia sẽ không thể thua bởi hôm nay còn có sự hiện diện của chủ tịch LĐBĐ Italia, ông Carlo Tavecchio.

Xét về phong độ, U21 Italia cũng được đánh giá cao hơn U21 Pháp. Nếu như các cầu thủ trẻ xứ Mỳ ống thắng tới 6/7 trận gần đây (hòa 1), thì U21 Pháp lại chỉ thắng 1/3 trận gần nhất. Đáng nói, đối thủ khiến U21 Pháp không thể hưởng niềm vui trọn vẹn là U21 Macedonia, đội bóng yếu hơn về mọi mặt.

Dự đoán: 1-0