TLCA: 0:1/2 – TX: 2

Pick: Syria và Over

Lý do: Các cầu thủ Syria đang lấy lại phong độ trong từng trận đấu. Đội bóng của HLV Ayman Alhakim thể hiện không tốt ở trận đấu giao hữu gặp ĐT Việt Nam, nhưng ở lần gặp Thái Lan họ đã không chấp nhận thua dễ dàng như trận trước. Syria chỉ chịu thất bại trước đội chủ nhà King’s Cup sau loạt đá luân lưu đầy may rủi. Có lẽ người hâm mộ sẽ còn bất ngờ với sự tiến bộ nhanh chóng của ĐT Syria sau trận tranh giải ba hôm nay.

Trận thua trước Jordan lượt đấu trước là trận thua thứ hai liên tiếp của các cầu thủ UAE trên thị trường châu Á. Cũng theo những thông kê trên thị trường châu Á thì những trận đầu gần đây của UAE có tỷ lệ chấp 1/2 như trận đấu này thì thất bại luôn thuộc về các học trò của HLV Mahdi Ali. Với phong độ hiện tại thì khó lòng các cầu thủ UAE có thể vượt qua cái “dớp” thua cuộc trong trận đấu này.

Cả bốn trận đấu giao hữu gần nhất của các cầu thủ UAE đều kết thúc với tỷ số ít nhất là 3 bàn thắng. Điều tương tự cũng xảy ra ở 3 trong 4 trận đấu gần nhất có góp mặt của các cầu thủ DT Syria. Với một trận đấu không có nhiều sức ép như trận đấu này rất có thể điều tương tự cũng xảy ra sau tiếng còi mãn cuộc của trọng tài.

DỰ ĐOÁN: 1-2