TLCA: 0:1/4 - TX: 2
Pick: Romania và Under

Lý do: Bóng đá Romania suy yếu thảm hại trong những năm trở lại đây. Việc đội tuyển của họ nằm ngoài danh sách tham dự Euro 2016 dù giải đấu này lấy gần một nửa số thành viên của UEFA là minh chứng cho sự xuống cấp đó. Thời hoàng kim của thế hệ Gheorghe Hagi hay Dan Petrescu đã lùi quá xa, vẫn là đề tài để các CĐV Romania kể lại trong khắc khoải khi hiện tại là sự u ám chưa có lối thoát.

Nếu nhìn sang Ukraine thì đó là sự tươi mới đáng kể. Đội tuyển nước này đã vượt qua vòng loại Euro 2016 và đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng để hành quân tới Pháp. Tuy nhiên, Tymoshchuk cùng các đồng đội lại phải đối mặt với những vấn đề nội bộ ảnh hưởng sâu rộng. Đó là quan điểm chia rẽ mang sự chi phối về chính trị khi các cầu thủ đang chơi bóng ở Nga không được gọi dù trước đây họ có công đóng góp ra sao.

Thế nên, sự đoàn kết vẫn là dấu hỏi lớn với Ukraine. Nhưng với Romania, họ dù đã trở về đội bóng tầm thường trong khu vực từ rất lâu song vẫn thể hiện được khả năng trong các trận đấu bị đánh giá yếu hơn. Chẳng nói đâu xa, hồi tháng 3 vừa qua, Romania đã cầm chân Tây Ban Nha 0-0 hay trước đó cũng khiến Italia muối mặt ngay trên sân nhà với tỷ số 2-2. Do đó, Romania trở thành địa chỉ đáng tin khi họ bị đánh giá yếu hơn trên thị trường châu Á. Trận đấu diễn ra trên sân Olimpico Grande Torino (Italia).

Thông tin đội hình dự kiến:
Ukraine: Pyatov, Shevchuk, Kucher, Fedetskyi, Rakitskyi, Tymoshchuk, Husyev, Yarmolenko, Konoplyanka, Seleznyov, Kravets.
Romania: Pantilimon, Rat, Sapunaru, Chiriches, Gaman, Ropotan, Chipciu, Pintilii, Stanciu, Popa, Alibec.

DỰ ĐOÁN: 0-1