TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2


Pick: Urawa Red Diamonds và Over

Lý do: Mặc dù không có được phong độ thật sự thuyết phục tại tổ ấm của mình khi mới chỉ thắng được có 4/7 trận sân nhà từ đầu mùa giải tới nay nhưng Urawa Red Diamonds lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Urawa Red Diamonds làm cửa trên) khi họ đều khiến NHM châu Á vui lòng ở 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của mình mà Urawa Red Diamonds phải chấp với cùng tỷ lệ này.

Về phía đối thủ, Tokyo lại là 1/2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ khi giải đấu khởi tranh thấp nhất giải (33,33%). Đáng lưu ý hơn là Tokyo rất không có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (Tokyo làm cửa dưới) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình được chấp với cùng tỷ lệ này.

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu thì Tokyo cũng kém may mắn hơn hẳn Urawa Red Diamonds. Cụ thể là Tokyo đều đã phụ bạc lòng tin của giới đầu cơ châu Á ở cả 2 lần gần đây nhất họ viếng thăm sân của Urawa Red Diamonds lẫn 3 trận đã qua trong quá khứ trước đó nữa có cùng tỷ lệ Tokyo được chấp 0:3/4 (như trận này).

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Tokyo được chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số được chấp :3/4. Do đó, các chuyên gia của bongdanet đều có dự đoán đội khách Tokyo không phải là lựa chọn đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1