TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Cerezo Osaka và Over

Lý do: V-Varen Nagasaki vẫn chưa thể thoát ra khỏi những tháng ngày khủng hoảng, họ chính là đội bóng có thành tích kém cỏi nhất giải trên sân nhà từ khi giải đấu khởi tranh đến này khi chưa có được chiến thắng nào tại tổ ấm của mình (thua 4, hòa 3), theo đó V-Varen Nagasaki cũng chỉ có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà rất thấp 14,29%.

Bên kia chiến tuyến, ngoài việc có lực lượng hơn hẳn đối thủ thì Cerezo Osaka cũng đang chơi tốt khi phải hành quân xa nhà với 7/8 trận bất bại trên sân khách từ đầu mùa tới nay (thắng 5, hòa 2). Hơn nữa, Cerezo Osaka cũng đang nằm trong nhóm những đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách tốt nhất giải với 62,50%.

Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì V-Varen Nagasaki cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Cerezo Osaka. Minh chứng là trong khi V-Varen Nagasaki để thua theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (V-Varen Nagasaki được chấp) thì Cerezo Osaka lại khiến NHM châu Á hài lòng ở 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Cerezo Osaka phải chấp). Vậy nên không có lý do gì để không tin cậy vào đội khách Cerezo Osaka ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2