TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4

Pick: HJK Helsinkivà Over

Lý do: Sau 12 trận đã đấu, HJK Helsinki đã sớm chứng tỏ vị thế của một ông lớn trong làng bóng đá Phần Lan khi có tới 12 chiến thắng, chỉ duy nhất 1 lần bị khuất phục trong trận cầu rất khó hiểu. Số bàn thắng mà HJK Helsinki ghi được cũng vươn lên dẫn đầu giải với con số thuyết phục khi phá có tới 23 lần phá lưới đối phương, hơn tới 9 bàn so với đội đứng thứ 2 ở chỉ số trên.

Trong khi đó, Vaasa VPS mới có 3 trận thắng từ đầu mùa, thành tích tệ hại đó khiến đội chủ nhà tụt xuống đứng thứ 4 từ dưới lên với 11 điểm. Số bàn thắng mà Vaasa VPS ghi được cũng rất khiêm tốn khi mới có 9 bàn, thấp thứ 2 tại giải VĐQG Phần Lan vào thời điểm hiện tại.

Vị thế của Vaasa VPS cũng khiêm tốn hơn rất nhiều khi họ toàn thua ở 2 lần chạm trán gần nhất. Xa hơn, HJK Helsinki đều bất bại liên tiếp 9 trận đối đầu gần đây. Thế nên, việc các nhà cái đang có xu hướng nâng tỷ lệ chính từ đội khách chấp 1/2 lên tới chấp 3/4 cũng là điều dễ hiểu. Lịch sử cũng cho thấy HJK Helsinki là lựa chọn sáng giá với tỷ lệ chấp 1/2 khi họ đều đáp ứng lòng tin của giới mộ điệu ở chỉ số trên trong các trận đối đầu suốt 10 năm qua.

DỰ ĐOÁN: 1-3