TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4

>> Xem trực tiếp Valur vs Brondby

>> Video trận đấu Valur vs Brondby

>> Phong độ đối đầu Valur vs Brondby

Pick: Brondby và Over

Lý do: Được thi đấu trận lượt đi trên sân nhà chưa chắc đã là lợi thế cho Valur bởi họ sẽ không thể chọn lối đá phòng ngự phản công sở trưởng mà sẽ phải chủ động dâng cao đội hình để kiếm tìm chiến thắng, hòng có được lợi thế trước khi phải hành quân tới đất Đan Mạch. Do đó, sẽ có nhiều sở hở trong khâu phòng ngự để Brondby tận dụng.

Thêm vào đó, Valur cũng đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi đã 3 lần xuất quân vừa qua ở giải quốc nội họ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 1, hòa 2). Trong đó có 1 trận sân nhà thì Valur để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á, đáng chú ý là trận này Valur cũng được xếp làm chiếu dưới tại tổ ấm của họ.

Về phía đối thủ, giải VĐQG Đan Mạch chỉ vừa mới khép lại vào cuối tháng 5 vừa qua cho nên các cầu thủ Brondby vẫn đang có được sự tập trung cần thiết cả về mặt tinh thần lẫn thể lực cho trận này. Hơn nữa, trong cả 2 trận giao hữu để chuẩn bị cho trận đấu này mặc dù đều phải làm khách những Brondby đã có 2 chiến thắng giòn giã (sau 2 trận Brondby có tới 8 lần chọc thủng lưới đối phương).

Mặt khác, Brondby cũng cho thấy rằng họ rất có duyên khi được các nhà cái xếp làm cửa trên tại sân khách. Minh chứng là cả 9 chuyến làm khách gần đây nhất mà phải chấp thì Brondby đều đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á, trong đó có tới 4 trận Brondby phải chấp với tỷ lệ khá cao từ 0:3/4 trở lên (như trận này). Do đó, với những lý do kể trên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Brondby mặc dù phải chấp quá sâu.

DỰ ĐOÁN: 1-3