TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2


Pick: Nautico và Under

Lý do: Thất bại ở vòng đấu vừa qua trước Atletico Goianiense đã giàng một đòn đau về mặt tâm lý cho các cầu thủ Vasco da Gama khi họ đã có trận thua đầu tiên ở mùa giải năm nay. Hơn nữa, Vasco da Gama cũng tỏ ra kém may mắn khi được các Nhà Cái ép phải chấp với tỷ lệ sâu tại tổ ấm của mình. Minh chứng là Vasco da Gama đã để thua theo châu Á tới 6/7 trận sân nhà gần đây của họ mà Vasco da Gama phải chấp từ tỷ lệ 0:1 (1 hòa) trở lên.

Về phía đối thủ, Nautico lại đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã mang lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 5 vòng đấu vừa qua (2 trận sân khách) lẫn chuyến làm khách trước đó nữa mà Nautico được chấp với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này).

Mặt khác, mặc dù toàn thắng trước Nautico ở cả 4 lần chạm trán vừa qua giữa hai đội nhưng trong 3 lần gần đây nhất Vasco da Gama phải chấp Nautico với tỷ lệ sâu dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4 (như trận này) thì Vasco da Gama đều là đội bóng đã phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á. Vậy nên càng có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội chủ nhà Vasco da Gama ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1