TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4


Pick: Parana và Under

Lý do: Vasco da Gama  hiện đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp, họ bỏ cách đội bóng xếp thứ 2 tới 5 điểm (28 điểm so với 23 điểm) sau 12 vòng nhưng Vasco lại không có được thành tích thật sự thuyết phục trên sân nhà từ đầu mùa khi họ vừa có 1 thất bại ở trận sân nhà gần đây nhất (0-2 trước Paysandu). Hơn nữa, 4 chiến thắng trước đó của Vasco da Gama trên sân nhà đều chỉ với tỷ số sát nút.

Thêm vào đó, Vasco da Gama cũng chỉ có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà từ đầu mùa thấp, chỉ với 40%. Đáng lưu ý hơn là Vasco da Gama lại luôn không gặp may khi phải chấp sâu tại tổ ấm của mình, cụ thể là cả 7 lần ra quân gần đây nhất trên sân nhà mà phải chấp từ tỷ lệ 0:1 trở lên thì chưa 1 lần nào Vasco da Gama giành chiến thắng theo châu Á (thua tới 6, hòa 1).

Mặt khác, để đánh bại Parana ở thời điểm hiện tại cũng không phải chuyện đơn giản, 4/5 chuyến làm khách gần đây Parana bất bại về mặt chuyên môn đã chứng tỏ cho điều này. Thêm nữa, Parana cũng đang là cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á hài lòng ở cả 4/5 chuyến làm khách vừa qua lẫn 2 trận sân khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ Parana được chấp 0:1 (như trận này).

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Parana cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Vasco da Gama trong những năm gần đây. Minh chứng là cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Vasco da Gama đều không thắng theo châu Á (thua 3, hòa 1), trong đó có 2 trận Vasco da Gama làm chủ nhà như trận này (1 trận cùng tỷ lệ 0:1). Do đó, các chuyên gia bongdanet cũng dự đoán Vasco da Gama khó có thể giành trọn 3 điểm ở trận này chứ đừng nói đến giành cả chiến thắng về mặt châu Á.

DỰ ĐOÁN: 1-1